Boxing Forum - Boxing Discussion Forums banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Boxing là gì? 1001 hướng dẫn tập luyện boxing chuyên nghiệp
Posted on Tháng Năm 14, 2021 by Chung
Boxing là gì?

Boxing có thể được xem như một tín ngưỡng đặc biệt! Cũng như cà phê, không đơn thuần chỉ là một thức uống, mà còn bao hàm nhiều giá trị hơn thế. Một cốc “latte” ư, mang đậm dấu ấn của hương và vị. Thì với boxing là sự phối trộn mật thiết giữa đam mê và nhiệt huyết. Để bước lên được hành trình của Quyền Anh, mồ hôi luôn là thứ mà bạn phải đổ xuống trong suốt cuộc hành trình gian nan này. Đổi lại bạn sẽ hiểu Boxing là gì? Vì sao mọi người đam mê nó đến như vậy!
Đây sẽ là những điều chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này! Trước khi chúng tôi bật mí cho bạn 1001 cách tập luyện boxing chuyên nghiệp tại Ngôi Sao Gia Định.
A. Boxing là gì?
Boxing là tên tiếng anh của Quyền Anh hay còn biết đến với cái tên đấm bốc. Theo Wiki, đây là một trong những môn thể thao đối kháng có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Bằng việc sử dụng lối di chuyển linh hoạt, chuyển động của thân thể và nắm đấm, 2 võ sĩ sẽ trực tiếp đối kháng trên sàn đài, tấn công vào phần thân trên để ghi điểm hoặc knock out ( đánh ngất) nhằm giành chiến thắng cuối cùng.
Có thể bạn muốn xem thêm: Địa điểm học boxing Quận Bình Thạnh
 
1 - 1 of 1 Posts
Top